Trường MN Huyền kỳ toorc chức tổng kết năm học và lễ ra trường cho các bé 5 tuổi.

Buổi lễ tổng kết đánh dấu thời khắc kỳ diệu và cuộc sống đang mở ra mênh mông phía trước, các con hãy dũng cảm chọn cho mình con đường để trở thành những con người chân chính có nghĩa, có tình và giàu trí tuệ. Các con sẽ hòa nhập vào xã hội, tự lập cuộc sống của mình. Ngày hôm nay đầy ý nghĩa bởi chỉ sau ngày hôm nay các con học sinh khối 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường đã 4 năm gắn bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, là những đóa hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân ngày lễ lớn; mà trên tất cả chính là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức. Để các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con!

Tạm biệt các con thân yêu, vững vàng bước vào lớp Một, các con nhé! Hãy luôn chăm chỉ, nỗ lực để gom đầy chiếc túi tri thức. Hãy nhớ và tự hào vì các con đã lớn lên, được chăm sóc yêu thương tại ngôi trường MN Huyền Kỳ , nơi đã chắp cánh cho những ước mơ của các con bay cao, bay xa trên bầu trời tri thức.
“Em xa ngôi trường này, ở đây vấn vương trong từng ngày
Em lên lớp mới rồi. Tạm biệt, tạm biệt yêu thương...”

Ban phụ huynh  có bó hoa tươi thắm chúc mừng  nhà trường