Trường MN Huyền Kỳ tổ chức" Lễ Hội Mùa Xuân 2020"

" Lễ Hội Mùa Xuân 2020"

• Khai mạc " Lễ hội mùa xuân 2020"
  • Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ hội
  • Phần thi đầu tiên: Thi gói bánh chưng dành cho các bậc phụ huynh, các con của  tất cả các nhóm lớp.
  • Phần thi thứ hai: Bé vui khỏe
  • Kết thúc trao giải.
  • Văn nghệ nhảy sạp giao lưu giữa giáo vien, phụ huynh và học sinh toàn trường.

Lễ Hội Mùa Xuân 2020.

Hòa chung cùng không khí rộn ràng sắc xuân, trường MN Huyền Kỳ  tổ chức “Lễ Hội Mùa Xuân 2020 ” cho các con với mong muốn bồi đắp vốn hiểu biết văn hóa Việt, văn hóa truyền thống địa phương cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện, mở rộng vốn hiểu biết cho trẻ về thế giới xung quanh, hình thành cho trẻ kỹ năng trong giao tiếp, kỹ năng sống. Thông qua Lễ Hội Mùa Xuân, các bé được vui chơi thi đua trong các trò chơi dân gian, được ca múa hát,  đặc biệt ngày hội giúp các em tìm hiểu thêm nét truyền thống trong ngày tết cổ truyền đậm đà bản sắc dân tộc của người Việt, các con được thực hành trải nghiệm một món ăn mà ko thể thiếu được trong ngày tết cổ truyền đó là "Bánh chưng"

Các con được thể hiện tài năng  của mình qua những tiết mục văn nghệ

Các con được trải nghiệm với gói bánh chưng ngày tết cùng các bậc phụ huynh .

Trong lễ hội mùa xuân các con còn được tham gia các trò chơi vận động, dân gian  đầy hứng thú và phấn khởi
Cô Nguyễn Thị Hương : Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, động viên và trao giải thưởng cho các phụ huynh và các con trong lễ hội mùa xuân
Nhãn

Lễ hội diễn ra thành công tốt đẹp, Chúc các bậc phụ huynh các CB, GV, Nv và các con năm mới mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc.