Địa chỉ: Ngõ 2, tổ 7 Huyền Kỳ, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0978325683
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021

 

Tiếng trống trường đã điểm

Năm học mới  bắt đầu

Bao lo toan chăn trở

Vì đàn con thân yêu

     1 năm học mới bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng…..Tiếng trống trường hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và  cán bộ giáo viên nhân viên trường MNHK quyết tâm rèn đức, luyện tài để chăm sóc và nuôi dạy những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu   sự kỳ vọng của các bậc cha mẹ học sinh, và chúng tôi xin hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cấp trên giao phó.

Khai giảng năm nay  vô cùng đặc biệt . Ngay từ cổng trường các cô giáo đã làm tốt công tác phòng dịch như xịt sát khuẩn tay, đeo khẩu trang. Có lẽ đây là năm đầu tiên bố mẹ không được cùng con dự ngày khai giảng.

Khai giảng năm nay thật khác lạ và thật hạnh phúc. Khác lạ vì lớp học của con hóa hội trường tổ chức sự kiện, sân khấu nho nhỏ được cô trang trí ngay trong lớp, cô giáo con hóa cô MC xinh đẹp. Còn hạnh phúc vì dù tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến khó lường, dù còn nhiều bỡ ngỡ và lo toan nhưng  các cô giáo yêu quý của con vẫn tổ chức cho con một ngày khai giảng thật vui, thật vẹn tròn. 

  Một năm học mới đã bắt đầu, chúc cho các con học sinh thân yêu trường mầm non Huyền Kỳ  luôn chăm ngoan, học giỏi, mỗi ngày đến trường của các con sẽ là một ngày vui. Chúc cho tập thể CB- GV- NV trường mầm non Huyền kỳ  công tác tốt, gặt hái được nhiều thành tích cao trong năm học 2020- 2021.
      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết