Trường MN Huyền Kỳ tổ chức Hội nghị CBCCVN hợp đồng lao động năm 2020-2021

Thực hiện Công văn hướng dẫn số 57/LĐLĐ ngày 08/9/2020 của Liên đoàn Lao độngquận Hà Đông  về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động năm học 2019-2020. Được sự nhất trí của Phòng giáo dục và đào tạo Hà Đông , ngày 03/10/2020 Trường Mầm non Huyền kỳ  đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020– 2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CB, CC, VC trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 201202021.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.