Địa chỉ: Ngõ 2, tổ 7 Huyền Kỳ, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0978325683
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường mầm non Huyền Kỳ tổ chức Đại hội chi bộ lần thư I

Chi bộ trường mầm non Huyền Kỳ tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ I

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội chi bộ trường mầm non huyền kỳ nhiệm kỳ 2020-2022

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đâị hội

 

Đại hội Chi bộ  nhằm tổng kết, đánh giá các mặt đã làm được và chưa làm được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ và bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương - Bí thư chi bộ trường mầm non Huyền Kỳ  báo cáo nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Tại Đại hội, đồng chí Lê Thành Công - Bí thư thường trực Đảng Ủy phường Phú Lãm  về dự và chỉ đạo đại hội. Đồng chí  đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ  đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là triển khai nghiêm túc, sâu rộng việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và đẩy mạnh học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong toàn thể đảng viên. 

Đồng chí Lê Thành Công - Bí thư thường trực Đảng ủy phường Phú Lãm phát biểu tại Đại hội

 

Để việc triển khai thực hiện Nghị quyết đúng chủ trương, đường lối của Đảng, nâng cao chất lượng, hiệu quả, cấp ủy đã phát biểu chỉ đạo, đoàn chủ tịch Đại hội tiếp thu và gợi ý để Đại hội tiến hành thảo luận. Các Đảng viên dự Đại hội đã tham gia các ý kiến tham luận về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ - của đồng chí  Đặng THị Bích Huệ... 

Đồng chí Đặng Thị Bích Huệ  trình bay tham luận tại đại hội

 

Tiếp theo đó Đoàn chủ tịch Đại hội đã công khai tiêu chuẩn về  bí thư chi bộ . Đại hội tiến hành thảo luận nhân sự đồng thời bầu phiếu kín bầu bí thư chi bộ  nhiệm kỳ mới ngang tầm với nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020-2022, đồng thời bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng cấp trên.

  Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ và thẳng thắn, đảng viên trong các Chi bộ đã lựa chọn các đồng chí có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo, kinh nghiệm thực tiễn trong công tác để bầu Bí thư.

 

Bí thư chi bộ mới ra mắt và nhận những bó  hoa tươi thắm từ ban ngành đoàn thể.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, thành công tốt đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết