Địa chỉ: Ngõ 2, tổ 7 Huyền Kỳ, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0978325683
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ giáo viên, nhân viên trường MN Huyền Kỳ vệ sinh khử khuẩn phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp corona lần 2.

Cán bộ giáo viên, nhân viên trường MN Huyền Kỳ vệ sinh khử khuẩn phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp corona

 

         Hôm nay, thứ sáu ngày 7/2/2020, cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Huyền Kỳ  đã thực hiện khử khuẩn, tổng vệ sinh toàn trường phòng chống dich corona lần 2. Cùng với sự giám sát và hỗ trợ của Phòng GD và Trạm y tế phường, buổi lao động đạt hiệu quả cao. Trường đã đầu tư các thiết bị y tế và dung dịch sát khuẩn, vệ sinh để đảm bảo duy trì công tác phòng chống dịch bệnh trong thời gian tới. Ban đại diện CMHS cũng luôn đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động chăm sóc, bảo vệ các con.
Tiếp tục trong thời gian tới  nhà trường kính mong quý phụ huynh, giáo viên, nhân viên cùng phối hợp thực hiện một số nội dung phòng chống dịch bệnh cho các con và cộng đồng như sau:
- Đối với phụ huynh:
+ Đeo khẩu trang, đeo kính cho mình và trẻ khi đưa, đón con đến trường và những nơi công cộng.
+ Khi trẻ có dấu hiệu ho, sốt, chảy nước mũi... thì không cho trẻ đến trường, theo dõi và đưa trẻ tới cơ sở y tế để kiểm tra.
+ Hạn chế cho trẻ đi chơi những nơi công cộng và tiếp xúc với động vật hoang dã.
+ Giữ ấm cho trẻ bao gồm mặc ấm, uống ấm, ngủ ấm và đi đường ấm. Cho trẻ uống thêm nước chanh pha mật ong ấm buổi chiều tối hoặc nước cam tươi ấm hàng ngày.
- Đối với giáo viên, nhân viên:
+ Thực hiện đeo khẩu trang, đeo kính khi đi đến trường và những nơi công cộng. Thực hiện rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn khi tới trường và khi chăm sóc trẻ (trước khi cho trẻ ăn và sau khi vệ sinh cho trẻ)
+ Vệ sinh lớp học, đồ dùng, đồ chơi hàng ngày, hàng tuần. Mở cửa phòng lớp học thông thoáng, đóng cửa nhà vệ sinh khi ra vào.
+ Cho trẻ uống nước ấm thường xuyên. :+1:Không đón trẻ, nhận trẻ khi có dấu hiệu ho, sốt cao...
+ Hướng dẫn trẻ rửa tay đúng cách, xúc miệng nước muối và giữ vệ sinh cá nhân, vệ sinh công cộng.
- Đối với nhân viên bếp:
+ Thực hiện nghiêm túc quy trình bếp ăn một chiều và kiểm thực ba bước, test thực phẩm.
+ Khử trùng dụng cụ nấu ăn: khay, bát, thìa, đũa thường xuyên bằng máy hấp sấy bát. 
+ Vệ sinh khu vực bếp sạch sẽ, gọn gàng. 
Sau đây là một vài hình ảnh hoạt động tăng cường vệ sinh phòng dịch của nhà trường:
 

Nhãn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết