Các bé trường mầm non Huyền Kỳ cùng hướng về khúc ruột miền Trung

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhằm chia sẻ kịp thời những khó khăn với đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu lũ lụt. Phát động của chi đoàn, công đoàn  nhà trường đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các con nói riêng và tất cả các bậc phụ huynh nhà trường nói chung. Và mỗi học sinh chúng ta hãy cùng góp một hành động nhỏ, tùy khả năng của mình. Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, tinh thần “Nhường cơm sẻ áo”. Chi đoàn, công đoàn  trường mầm non Huyền Kỳ  đã phát động các con học sinh và các bậc phụ huynh có tấm lòng hảo tâm dành cho đồng bào miền Trung đang bị thiệt hại rất lớn do lũ lụt gây ra. Sự giúp đỡ ngay lúc này là sự giúp đỡ thiết thực nhất về tinh thần, vật chất để góp phần nhanh chóng giúp đồng bào miền Trung nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Được sự tin tưởng và ủng hộ rất nhiệt tình của các bậc phụ huynh và các con. Mong mọi khó khăn mau qua đi với con người miền Trung và chúc cho các bạn nhỏ miền Trung sớm được quay trở lại với ngôi trường thân yêu của mình.

Trên đây là một số hình ảnh của các phụ huynh và các bạn học sinh trường Huyền Kỳ  đã ủng hộ nhiệt tình cho chương trình.