LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 2018

• Tiết mục múa dân vũ lớp B2 Trường Mầm Non Huyền kỳ
  • Các bé thể hiện năng khiếu Anh Văn - Trường mầm non Huyền Kỳ
  • Phát phần thưởng cuối năm trường mầm non Huyền Kỳ 2018
  • Tiết mục múa rối trong lễ tổng kết năm học 2018 và vui tết thiếu nhi của trường mầm non Huyền kỳ.
  • Tiết mục hài đặc sắc Nàng Bạch tuyết và bảy chú lùn.
  • Tiếp theo tiết mục ca nhạc : “Chú ếch con”

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 2018

“Ngày hội của những em bé ngoan”

Giới thiệu buổi lễ tổng kết năm học 2018 của Trường mầm non Huyền Kỳ

Thời gian cứ lặng lẽ quay đều và thấm thoát một năm học đã khép lại với bao kỉ niệm. Các cô rất mừng khi dõi theo từng bước chân của các con và nhìn thấy được những thành quả đáng mừng mà các bé đã đạt được trong một năm qua. Cảm ơn các con đã đến với cô- yêu thương cô như mẹ của mình. Cám ơn ba mẹ của con đã yên tân giao thiên thần bé nhỏ để với các cô được yêu thương, chăm sóc, dạy bảo. Hôm nay khi những cánh phượng thắp lửa đỏ rực cả góc trời báo hiệu mùa hè đã đến, cô trò Trường mầm non Huyền Kỳ hân hoan tổ chức ngày Hội của những em bé ngoan. Đến với ngày hội ngày hôm nay, cô và bé trường Huyền Kỳ rất vui khi được đón tiếp toàn thể Quý Vị đại biểu khách mời cùng các quý vị phụ huynh học sinh.

MC Hạnh Nguyễn

Tiết mục múa dân vũ Lớp B2 Trường mầm non Huyền kỳ

Mở đầu chương trình là múa dân vũ với những động tác vô cùng uyển chuyển, mạnh mẽ, dứt khoát. Tiết mục múa dân vũ “Tôi yêu Việt Nam” sẽ mang đến cho chúng ta một niềm tự hào là người con của đất nước Việt Nam, bài hát thật sâu sắc, đi vào lòng người  mang đến cho người xem một  cảm xúc chắc không bao giờ có thể quên được thời học mầm non.

Múa dân vũ "Tôi yêu VIệt Nam"

Các bé thể hiện năng khiếu Anh Văn - Trường mầm non Huyền Kỳ

Trong rừng  hoa luôn có những bông hoa rực rỡ sắc hương, ở lớp năng khiếu Anh văn, cũng có con luôn tỏ ra thích thú, say mê với môn ngoại ngữ khá hấp dẫn này. Các bé đã rất mạnh dạn thể hiện tài năng của mình thông qua bài hát tiếng anh rất sôi động do các bé khối 5 tuổi thể hiện.

Bài hát tiếng Anh do các bé lớp 5 tuổi

Phát phần thưởng cuối năm trường mầm non Huyền Kỳ 2018

Ngày hội của những em bé ngoan ngày hội của tình yêu thương – điều con mong ước vô cùng giản dị nhưng vô cùng cao đẹp là mãi được sống với tuổi thơ không muốn xa trường mầm non không muốn xa bạn búp bê ,gấu mi xa, xa những kỷ niệm mà một thời được vui chơi dưới mái trường Mầm non, tiết mục “Tạm biệt búp bê “ đã khép lại chương trình văn nghệ tổng kết năm học và mở ra phần: thông báo quyết định khen thưởng và phần phát thưởng cuối năm học cho các bé. Và tiếp theo là một phần thường thật ý nghĩa một món ăn tinh thần mà biết báo các em bé từng mơ ước được tận mắt ngắm nhìn những màn ảo thuật, màn múa rối, hài , ca nhạc vô cùng thích thú. Sau đây là tiết mục múa rối do đoàn múa rối trung ương biểu diễn.

Trao phần thưởng năm học 2018.

Tiếp theo chương trình là món quà bất ngờ nhà trường dành tặng cho các bé  thật là hấp dẫn – các bé cứ mắt tròn xoe - trong sáng, miệng cười vui sướng, vỗ tay thán phục…

Múa rối

Tiết mục hài đặc sắc Nàng Bạch tuyết và bảy chú lùn.

Tiết mục hài "Bạch tuyết và bảy chú lùn"

Tiếp theo tiết mục ca nhạc : “Chú ếch con”
Bài hát ''Chú ếch con” được cố nhạc sĩ Phan Nhân sáng tác vào năm 1967 và đã trở thành một trong những ca khúc thiếu nhi được yêu thích nhất. Với ca từ ngộ nghĩnh, đáng yêu, giai điệu vui tươi, rộn ràng bài hát đã đi vào ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ thiếu nhi Việt Nam.Sau đây xin mời quý khán giả cùng thưởng thức.

Ca nhạc : " Chú ếch con"

Xin cám ơn các cháu thiếu nhi ,các bậc phụ huynh đã  tới dự buổi lễ ngày hôm nay. Buổi lễ hôm nay đến đây là hết. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn sự có mặt đông đủ của các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể các bé.