Địa chỉ: Ngõ 2, tổ 7 Huyền Kỳ, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0978325683
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi " Bé thông minh vui khỏe"

Với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, tăng cường vận động cho trẻ; tạo cơ hội để các thành viên trong gia đình trẻ được vui chơi, hợp tác và chia sẻ cùng nhau; cũng như tạo sự gắn kết giữa nhà trường, giáo viên, trẻ và phụ huynh. Ngày 16/04/2021, Trường Mn Huyền Kỳ  đã tổ chức chương trình “Bé thông minh vui khỏe” cho tất cả gia đình các bé.
Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của gia đình tất cả các bé ở các độ tuổi. Phụ huynh và các cháu tham gia rất nhiệt tình, hăng hái, hết mình với mỗi thử thách của trò chơi mà chương trình đưa ra. Tất cả mọi người hiện rõ trên khuôn mặt những nụ cười thật tươi, những cung bậc cảm xúc háo hức, mong chờ được tiếp tục tham gia những trò chơi mới.
Phát biểu về chương trình đại diện Phụ huynh chia sẻ:
“Ngày hôm nay là một ngày trên cả tuyệt vời. Cả gia đình mình đã cười rất nhiều, đã cùng nhau chơi các trò chơi thú vị. Đây không phải là buổi sinh hoạt ngoại khoá đầu tiên mà cả gia đình được tham dự. Nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khoá ý nghĩa cho các con.
Các con rất vui vẻ mỗi khi đến trường còn bố mẹ thì cực kỳ an tâm khi gửi gắm con cho các cô. Ở ngôi trường này dù là con học lớp nào thì tất cả các cô đều biết tên con và chào con mỗi khi gặp mặt. Các con đều yêu mến gọi các cô là mẹ vì các cô luôn tâm niệm rằng “ Con đường đến với trái tim của trẻ chỉ có thể là tình thương của cô”. 
Bố mẹ rất trân trọng công sức và tình cảm của các cô đã dành cho các con. Và chỉ biết nói lời cảm ơn chân thành đến BGH nhà trường và tất cả các  cô giáo”

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

Content

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết