Bé sáng tọ tranh trào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Cha mẹ là những người đã sinh ra các em học sinh, nuôi dưỡng các em, nhưng Thầy cô giáo là người mang đến cho các em kiến thức, chắp cánh cho các em những ước mơ bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi các em lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo các em! Đặc biệt hơn là các cô giáo mầm non phải thay cha mẹ trẻ chăm sóc các bé từng miếng ăn, giấc ngủ, dạy bảo các bé từ những ngày đầu chập chững bước chân tới trường tới lớp. Vừa đây là những món quà vô giá mà các con Trường MN Mầm Non Huyền Kỳ tặng các cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ và mỗi ngày đến lớp là 1 ngày hạnh phúc.